bán thiết bị điện giá rẻ hà nội
bdsdatxanh.com.vn là website tin tức bất động sản hàng đầu của Đất Xanh Miền Bắc. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình!
Chung cư 89 Phùng Hưng, gần Vườn hoa Hà Đông thơ nguyễn bính
4.551842 Designed by

Chung cư 89 Phùng Hưng, gần Vườn hoa Hà Đông

 • 1tỷ 100triệu
 • Số 89, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • 30/09/2016
 • Thời gian còn lại
  0
  4
  Năm
  0
  5
  Tháng
  0
  9
  Ngày
 • 23/07/2016
Thông tin dự án

Chung cư 89 Phùng Hưng sẽ là điểm đến lý tưởng giành cho những cư dân sinh sống tại khu vực quận Hà Đông, Thanh Xuân với mong muốn sở hữu ngôi nhà ở một vị trí đắt địa thì 89 Phùng Hưng là một dự án không nên bỏ qua.

I. THÔNG TIN CHUNG CỦA DỰ ÁN
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại Hà Tây đây là chủ đầu tư uy tín đã thực hiện một số dự án mang lại lòng tin của khách hàng điển hành là  thi công tại chung cư số 7 Trần Phú

Thiết kế và Thi công: Công Ty Xây Dựng Bạch Đằng 10
Diện tích dự án: 2000 m2
Diện tích sàn: 30.000m2
Tổng mức đầu tư: 356 tỷ đồng.
Chiều cao: 35 tầng đúng chuẩn theo độ cao xây dựng
Thiết kế tòa nhà gồm: 3 tầng hầm, 5 Tầng trung tâm thương mại có 30 tầng căn hộ cao cấp tại dự án với 8 căn/sàn.
Nhà trẻ: 610m2 phục vụ cho trẻ em sống tại trong tòa nhà 89 Phùng Hưng đồng thời các cư dân sống xung quanh dự án
Khởi công: Năm 2014 – dự kiến hoàn thành quý 3/2016
Giá bán: 15 triệu/m2 (Gồm VAT, nội thất cơ bản). Chỉ 1.15 tỷ/căn (gồm VAT, nội thất)

Hiện công trường tại Chung cư 89 Phùng Hưng được chúng tôi đẩy mạnh thực hiện và cam kết sẽ là đúng theo tiến độ công trình nhầm đảm bảo quyền lợi của những khách hàng mua bán. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Tây Hà dự án sẽ là điểm đến lý tưởng và là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho cư dân sinh sống tại đây.
 • Tải bảng báo giá Chung cư 89 Phùng Hưng, gần Vườn hoa Hà Đông

 • Tải về

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ 89 PHÙNG HƯNG

Dự án có vị trí đắc địa bật nhất tọa lạc tại số 89 Phùng Hưng hay còn gọi là Đường 70. Cách cầu Hà Đông 700m, bên cạnh dòng sông Nhuệ, cạnh khu đô thị Xa la nên chỉ mất vài phút cư dân của The sun Garden đã tới được cơ quan hành chính, các trường học nổi tiếng, các trung tâm điện máy, các trung tâm thương mại lớn của Thành phố. Ngoài ra còn những công trình giao thông thuận lợi bật nhất như: Tuyến tàu điện trên cao, tuyến đường 70 mở rộng thêm các tuyến đường vành đai IV …. Có thể nói The sun garden là hoàn hảo về vị trí và đắt địa về giá trị.

Vị trí Dự án 89 Phùng Hưng

 
III. LIÊN KẾT VÙNG
Liên kết vùng Dự án 89 Phùng Hưng
4. TIỆN ÍCH XUNG QUANH DỰ ÁN

IV. MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Tòa nhà được thiết kế với các công năng và chức năng phù hợp với nhu cầu “an cư lạc nghiệp” chính vì vậy đơn vị thiết kế chú trọng đến gió và ánh sáng đa đạng về diện tích phù hợp với đối tượng khách hàng.
-  Đối với căn hộ 2 phòng ngủ: 67, 71, 75, 78 m2
-  Đối với căn căn hộ 3 phòng ngủ: 85, 92, 103 và 114m2
Chung cư 89 Phùng Hưng thiết kế độc đáo với nhiều loại diện tích ở các mặt bằng khác nhau. Mỗi căn hộ với một nét thiết kế riêng mang lại phong cách cho những người sống tại khu vực này.

Quý khách lưu ý:

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:


 

► Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư (Nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không)

► Giấy phép xây dựng (Chủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không)

► Hợp đồng mua bán (Tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ...)

► Thỏa thuận cấp điện cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ Chủ đầu tư có được điện lực thành phố cho phép đấu nối hay không)

► Thỏa thuận cấp nước cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ, Chủ đầu tư có được Công ty cấp nước thành phố đấu nối cấp nước hay không)

► Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy (Khi bàn giao căn hộ, nhất thiết phải có nghiệm thu PCCC của cơ quan chức năng có thẩm quyền)


 

Nhằm tránh rủi ro và để biết rõ ràng về các vấn đề trên, quý khách vui lòng gọi điện hoặc tải bộ tài liệu đầy đủ theo link dưới đây:

 • Tải bộ tài liệu đầy đủ Chung cư 89 Phùng Hưng, gần Vườn hoa Hà Đông

 • Tải về

V. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ 89 PHÙNG HƯNG

Để nắm rõ Chính sách ưu đãi, giá của từng căn, từng tầng của Chủ đầu tư, quý khách vui lòng gọi điện và tải bảng giá gốc về theo link dưới đây:

 • Tải bảng báo giá Chung cư 89 Phùng Hưng, gần Vườn hoa Hà Đông

 • Tải về
Các dự án khác cùng khu vực
 • Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
 • Phát triển trên khu đất có diện tích lên đến hơn 35.380 m2, The Terra – An Hưng được thiết kế đồng bộ, hiện đại bao gồm 3 tòa nhà hỗn hợp cao 45 tầng, cung cấp 1328...
 • 1tỷ 660triệu
 • KĐT Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Chung cư The K Park Văn Phú nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn - quận Hà Đông gồm tổ hợp 3 tòa chung cư cao cấp thuộc quần thể dự án Hibrand Văn Phú. Dự án The...
 • 1tỷ 100triệu
 • Số 105 Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông
 • Chung cư Samsora Premier tọa lạc tại khu đất số 105 Chu Văn An – Phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông – TP Hà Nội. Dự án Chung Cư Samsora 105 Chu Văn An tọa lạc khu...
 • 1tỷ 200triệu