bán thiết bị điện giá rẻ hà nội
bdsdatxanh.com.vn là website tin tức bất động sản hàng đầu của Đất Xanh Miền Bắc. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình!
Chung cư Home City, 177 Trung Kính thơ nguyễn bính
4.552534 Designed by

Chung cư Home City, 177 Trung Kính

 • 1tỷ 900triệu
 • Số 177, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 30/11/2016
 • Thời gian còn lại
  0
  4
  Năm
  0
  3
  Tháng
  0
  4
  Ngày
 • 23/07/2016
Thông tin dự án

Chung cư Home City là dự án hot tại khu vực Cầu giấy, với vị trí tọa lạc đắc địa, vị trí trung tâm, thu hút đông đảo cư dân đến xem và mua. Dự án Home City sắp được mở bán đợt 2 với những căn hộ đẹp nhất. Sau đây là đôi nét về dự án Chung cư Home City.

I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ HOME CITY, 177 TRUNG KÍNH

Tổng diện tích dự án Home City 1.732m2
Mật độ XD dự án: 50%
Gồm 4 tòa tháp có 27 tầng đến 30 tầng, trong đó kết hợp khu văn phòng, nhà ở, khu thương mại, tổng diện tích sàn XD của dự án là 196.161m2. trong đó có 3 tầng khối đế & 2 tầng hầm được thiết kế liên thông giữa các tòa nhà.
Chủ đầu tư dự án Home City: Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest
Để biết được giá chi tiết từng căn hộ, từng tầng, quý khách vui lòng tải về theo link dưới đây:
 • Tải bảng báo giá Chung cư Home City, 177 Trung Kính

 • Tải về

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HOME CITY, 177 TRUNG KÍNH

Nằm ngay khu vực trung tâm của quận Cầu Giấy, xung quanh và các KĐT bậc nhất, phát triển, với hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển, đồng bộ và hoàn hảo. xung quanh liên kết dự án là các khu thương mại lớn, sầm uất như: Big C thăng long, tòa nhà lớn nhất hà nội Keangnam, siêu thị lớn Fivimart …

Vị trí của Home City Trung Kính

Liên kết vùng chung cư Home City:

- Phía Đông dự án Home City giáp với tuyến đường Trung Kính

- Phía Tây dự án giáp với CV Nam Trung Yên

- Phía Nam dự án chung cư Home City giáp với khu CSHS Công An thành phố HN

Ngoài ra chung cư Home City 177 Trung Kính còn nằm gần các tuyến phố, khu vực lớn, nổi tiếng tại HN như:

- Gần KĐT: Trung Yên, Grand Plaza, Trung Hòa, Nam Trung Yên, Mỹ Đình …

- Gần các tuyến đường lớn HN như: Dương Đình Nghệ, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Trung Kính, …

- Gần TTTM BigC Thăng Long, CV Cầu Giấy, Sông Tô Lịch, Bảo Tàng Hà Nội, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia…

- Gần các trường như: Amsterdam, ĐH Ngoại thương, Trường cấp 1 Trung Hòa, cấp 2 Nam Trung Yên, Trường cấp 1 Lý Thái Tổ …

- Gần với hệ thống các Bệnh Viện lớn như: ĐK Yên Hòa, BV Huyết Học & Truyền Máu Trung Ương, bệnh viện Giao Thông Vận Tải, BV Phụ Sản HN, …

Chung cư Home City 177 Trung Kính xây dựng với 4 tòa tháp cao V1, V2, V3 và V4 cao từ 25 đến 30 tầng (Trong đó có 1 tầng hầm) và xây dựng với các chức năng như: làm TTTM, khu nhà ở kết hợp với khu văn phòng. Ngoài ra, dự án còn thiết kế 4 tầng hầm khối đế liên thông với nhau tạo nên một không gian sống thoáng đãng, hợp lý…

III. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HOME CITY, 177 TRUNG KÍNH

Dự án Home City 177 Trung Kính thiết kế hài hòa, thông minh giữa không gian sống và thiên nhiên, cùng với hệ thống các tiện ích, dịch vụ đầy đủ, chu đáo. Khu vực thương mại được sắp xếp ở tầng khối đế, khu văn phòng cho thuê ở các tầng giữa.

Các khối đế của tòa nhà được thiết kế thông nhau tạo nên một không gian sống và sinh hoạt rộng lớn, với sự sắp xếp khôn gian ăn uống, thời trang, giải trí, văn phòng, nhà trẻ … mang đến cho cư dân một cuộc sống sung túc, tiện nghi hơn và hòa nhập với cộng đồng hơn. Phần khối đế của chung cư Home City Trung Kính được sử dụng làm đường, khu vui chơi kết hợp với khuôn viên cây xanh.

Để xe tại tầng 1-3 của khối đế

Khu trung tâm thương mại


Bể bơi trong nhà

Trong dự án Chung cư Home City xây dựng một khu học tập cho các em cấp 1 với diện tích xây dựng 2200m2 chiều cao 5 tầng, kết hợp với diện tích dành cho khu nhà trẻ giúp phần tạo điều kiện tốt nhất cho các em được giáo dục, đào tạo và chăm sóc tốt nhất cho thế hệ trẻ trong tương lai.

Tòa nhà Chung cư Home City thiết kế một cách khoa học, không chồng chéo, tránh được sự chồng chéo giữa các khu chức năng như: khu chung cư, khu để xe, khu dịch vụ … đã khác phục được tình trạng mà đa số các tòa nhà cao tầng hiện nay.

Cùng với hệ thống cầu thang máy tốc độ cao, hiện đại giúp cư dân sống tại đây di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. 14 cầu thang máy được bố trí ở tầng hầm cho đến khu dịch vụ, thương mại và 28 cầu thang máy được thiết kế dành riêng cho khu căn hộ. Ngoài ra,chung cư Home City còn thiết kế 14 cầu thang dành cho người đi bộ để thoát hiểm, 2 cầu thang máy chuyên trở hàng, 4 đường dốc.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật chung cư Home City hoàn chỉnh và đồng bộ với hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy và chữa cháy đầy đủ … chung cư Home City Trung Kính thi công và thiết kế tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định, đảm bảo an toàn nhất cho cư dân, Home City Trung Kính thiết kế sử dụng theo phương pháp công nghệ xây dựng mới góp phần bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.

IV. THIẾT KẾ CHUNG CƯ HOME CITY, 177 TRUNG KÍNH

Mặt bằng tổng thể

Thiết kế điển hình căn 3 phòng ngủ

Thiết kể điển hình căn 2 phòng ngủ

Quý khách lưu ý:

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:


 

► Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư (Nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không)

► Giấy phép xây dựng (Chủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không)

► Hợp đồng mua bán (Tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ...)

► Thỏa thuận cấp điện cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ Chủ đầu tư có được điện lực thành phố cho phép đấu nối hay không)

► Thỏa thuận cấp nước cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ, Chủ đầu tư có được Công ty cấp nước thành phố đấu nối cấp nước hay không)

► Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy (Khi bàn giao căn hộ, nhất thiết phải có nghiệm thu PCCC của cơ quan chức năng có thẩm quyền)


 

Nhằm tránh rủi ro và để biết rõ ràng về các vấn đề trên, quý khách vui lòng gọi điện hoặc tải bộ tài liệu đầy đủ theo link dưới đây:

 • Tải bộ tài liệu đầy đủ Chung cư Home City, 177 Trung Kính

 • Tải về

V. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ HOME CITY, 177 TRUNG KÍNH

Đợt 1: 25% ngay khi ký HDMB

Đợt 2: 10% giá trị HĐ thi công xong kết cấu sàn tầng 10

Đợt 3: 10% giá trị HĐ trong vòng 07 ngày từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 15

Đợt 4: 15% giá trị HĐ trong vòng 07 ngày từ khi thi công xong kết cấu sàn tầng 20

Đợt 5: 10% giá trị HĐ khi cất nóc công trình

Đợt 6: 30% tại thời điểm trước khi nhận bàn giao Căn hộ (Dự kiến Quý III/2016).

Với tiến độ thanh toán như vậy chúng tôi hy vong khách hàng mua chung cư Home City Trung Kính sẽ có điều kiện tốt nhất để sở hữu được căn hộ mơ ước của mình.

 

Để biết được Chính sách ưu đãi, giá chi tiết từng căn hộ, từng tầng, quý khách vui lòng gọi điện và tải về theo link dưới đây:

 • Tải bảng báo giá Chung cư Home City, 177 Trung Kính

 • Tải về
Các dự án khác cùng khu vực
 • Ô Đất D32 – ĐTM Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Luxury Park Views sở hữu vị trí đắc địa, nằm cạnh Công viên Cầu Giấy đây là lợi thế để cư dân được thừa hưởng toàn bộ không gian sống cũng như không khí xanh mát, trong lành...
 • 3tỷ 200triệu
 • Số 3, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Với thế mạnh nằm ngay các trục giao thông huyết mạch: đường Phạm Hùng ( Vành đai 3 ) chạy xuyên thành phố. đường Trung Kính – Trần Thái Tông, đường Xuân Thủy – Cầu Giấy. Cư dân...
 • 2tỷ 500triệu
 • Số 2, đường Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chung cư Golden Park Tower là tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Q. Cầu Giấy, nơi cửa ngõ phía Tây...
 • 3tỷ 200triệu