bán thiết bị điện giá rẻ hà nội
bdsdatxanh.com.vn là website tin tức bất động sản hàng đầu của Đất Xanh Miền Bắc. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình!
TPBank và Tập đoàn Nam Cường ký hợp tác toàn diện thơ nguyễn bính
9.910500310 Designed by

TPBank và Tập đoàn Nam Cường ký hợp tác toàn diện

12:02 19-08-2016
TPBank cùng Tập đoàn Nam Cường Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp về việc cung cấp các dịch vụ tài chính và bảo lãnh người mua nhà cho dự án tại Dương Nội…

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa Tập đoàn Nam Cường và TPBank, tạo tiền đề để hai bên tiếp tục có những mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng trong tương lai.


TPBank và Tập đoàn Nam Cường ký hợp tác toàn diện
Sáng ngày 12/7, tại Hà Nội, Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) cùng Tập đoàn Nam Cường Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc cung cấp các dịch vụ tài chính và bảo lãnh người mua nhà cho dự án khu hỗn hợp Trung tâm Thương mại Dịch vụ và Nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông.

Theo thỏa thuận hợp tác, TPBank sẽ là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính cho Tập đoàn Nam Cường, đồng thời TPBank cam kết bảo lãnh cho người mua nhà khi tiến hành giao dịch bất động sản với tập đoàn Nam Cường thuộc dự án này.

Việc tài trợ vốn và bảo lãnh ngân hàng của TPBank nhằm bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà dự án khu hỗn hợp Trung tâm Thương mại Dịch vụ và Nhà ở tại Dương Nội của Nam Cường đồng thời đảm bảo khách hàng được nhận nhà đúng thời hạn như cam kết.

Cũng theo thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý (trên đa phương diện) để khai thác tốt nhất thế mạnh, tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên.

Tập đoàn Nam Cường là một trong số các đơn vị bất động sản hàng đầu tại thủ đô. Dự án khu hỗn hợp Trung tâm Thương mại Dịch vụ và nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông có tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 71,4 ngàn m2 với những tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng sống, môi trường sống văn minh, hiện đại.

Đặc biệt, trong năm 2016, Nam Cường cũng tiếp tục triển khai xây dựng các dự án Biệt thự An Phú Shop VillaChung cư Anland với tiêu chí Sống xanh an lành tại Dương Nội, Hà Đông.

“TPBank sẽ tiếp tục tài trợ vốn, bảo lãnh và các dịch vụ ngân hàng đa dạng cho Tập đoàn Nam Cường để thực hiện các dự án lớn và hiệu quả của tập đoàn. Đồng thời, chúng tôi sẽ ưu tiên tài trợ các khoản vay mua nhà, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cá nhân đẳng cấp và cạnh tranh cho các khách hàng cũng như cán bộ nhân viên của Tập đoàn Nàm Cường. Chúng tôi kỳ vọng thỏa thuận hợp tác toàn diện này không chỉ giúp gia tăng lợi ích của mỗi bên, mà còn góp phần vào mục tiêu tăng trưởng lành mạnh, bền vững mà hai bên cùng theo đuổi”, ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank, cho biết.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường chia sẻ: “Với hệ thống sản phẩm được xây dựng tại các vị trí trung tâm, địa thế thuận lợi trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, Nam Cường đặt mục tiêu hợp tác với một số đối tác chiến lược, thương hiệu mạnh trong và ngoài nước để tạo giá trị gia tăng, cùng đồng hành và phát triển. Và lễ ký kết hợp tác với TPBank ngày hôm nay chính là để từng bước hiện thực hóa mục tiêu này”.

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa Tập đoàn Nam Cường và TPBank, tạo tiền đề để hai bên tiếp tục có những mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng trong tương lai.

Tin tức liên quan
10:17 09-07-2018
Cùng với sự thay đổi từng ngày của đường vành đai 2 và khu vực Minh Khai, các dự án chung cư trên tuyến đường này...
11:04 08-05-2017
Dự án chung cư Roman Plaza ra đời chính là để đáp ứng những yêu cầu mong muốn một căn hộ phải đầy đủ tiện nghi...
09:43 08-05-2017
Ngay từ bước khỏi công, dự án Roman Plaza đã được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết với đội ngũ kiến trúc sư danh...
10:44 05-05-2017
Chung cư Roman Plaza Tố Hữu sở hữu vị trí đắc địa,hệ thống nội tiện ích phong phú, là tổ hợp dự án chung cư căn...
09:22 05-05-2017
Với những khách hàng có tâm lý thích ở nhà mặt đất thì lựa chọn liền kề Roman Plaza chính là lựa chọn hàng đầu không...
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất