bán thiết bị điện giá rẻ hà nội
bdsdatxanh.com.vn là website tin tức bất động sản hàng đầu của Đất Xanh Miền Bắc. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu thông tin và yêu cầu được tư vấn chi tiết các căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình!

Giới thiệu

Giới thiệu

Hành Trình Phát Triển Của Đất Xanh Miền Bắc

Trong lĩnh vực bất động sản hiện nay tại Việt Nam, cái tên Đất Xanh miền Bắc đã khá thân thuộc với khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng mà mình đã tạo nên.

Ngày 07/07/2010, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép Giấy phép kinh doanh số 0104794967. Trên nền tảng  là công ty thành viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam, Đất Xanh miền bắc đã phát huy tốt các thế mạnh của mình để phát triền ngành dịch vụ môi giới bất động sản đến với khách hàng ngày càng tốt hơn. Tiến vào thị trường bất động sản miền Bắc, Đất Xanh Miền Bắc mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc vào thị trường miền Nam, giúp các nhà đầu tư phía Bắc có những lựa chọn đầu tư phù hợp ở thị trường miền Nam.

Là công ty trẻ, năng động và sáng tạo,Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc lựa chọn hoạt động kinh doanh chính vào các lĩnh vực  trọng yếu như: Kinh doanh Bất động sản, Tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, trang trí nội thất,…

khi đến với Đất Xanh Miền Bắc, khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm và đặt hết niềm tin của mình vào các dịch vụ khi hợp tác cùng Công ty .Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm bất động sản tại Công ty chúng tôi.

Từ khi được thành lập và phát triển đến nay, công ty Đất Xanh Miền Bắc luôn mang trong mình tầm nhìn cũng sứ mệnh và giá trị cốt lõi riêng của mình.

Về tầm nhìn chiến lược của công ty Đất Xanh Miền Bắc luôn hướng đến để có thể:

Trở thành một nhà phân phối các sản phẩm bất động sản mạnh tại khu vực phía Bắc.
Là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm phía Nam tại khu vực miền Bắ
Là một công ty đầu tư bất động sản phía Bắc

Với sứ mệnh cao cả  mà công ty đã đặt ra đó là: “ Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.” Công ty đã ngày càng phát triển và tiến sâu hơn nữa vào thị trường  Bất động sản Miền Bắc hiện nay.
giá trị cốt lõi là công ty luôn hướng đến và giữ vững đó là : “Luôn giữ chữ Tín làm đầu, Đất Xanh Miền Bắc tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. Đó là:

► Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm           

► Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.           

► Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

Đây chính là điểm nhấn quan trọng mà công ty đã có thể xây dựng được lòng tin của mình ngày một lớn mạnh hơn trong lòng khách hàng hiện nay.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất của thị trường, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) đã và đang chú trọng phát huy các thế mạnh của mình trong các lĩnh vực kinh doanh:

+ Kinh doanh bất động sản; Dịch vụ môi giới bất động sản; Tư vấn bất động sản; Đấu giá bất động sản; Quảng cáo bất động sản; Quản lý bất động sản;
+ Hoạt động tư vấn đầu tư (không bao gồm tư vấn pháp luật, tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế và chứng khoán)
+ Xây dựng nhà các loại
+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.
+ Hoàn thiện công trình xây dựng
+ Hoạt động trang trí nội thất
+ Phá dỡ
+ Chuẩn bị mặt bằng

Về chính sách phát triển nguồn nhân lực của công ty: công ty luôn luôn chú trọng và quan tâm trong vấn đề thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng.

Ngoài việc kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình, công ty cũng luôn đề cao các hoạt động công ích xã hội. Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc luôn tham gia vào các hoạt động xã hội, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”,…

Trong năm 2010 vừa qua, Công ty đã thực hiện một số các hoạt động xã hội từ thiện như: Ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt, “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ xã hội từ thiện”,… đây được xem là các hoạt động không thể thiếu trong hành trình phát triển của công ty.

  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất